Đăng ký Đăng nhập

Ức gà luôn là thực phẩm giảm cân được ưa chuộng

28-12-2021
14:40

Ức gà được xác định là phần thịt màu trắng nằm phía trước và xung quanh ngực của con gà, thường có rất nhiều thịt, ít da và ít mỡ. Ức gà là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng rất dễ tìm mua và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA ỨC GÀ

_ Đạm: Đam là 1 trong 3 chất quan trọng nhất đối với cơ thể người. Giúp xửa chữa xây dựng các mô, thúc đẩy các phản ứng trao đối chất diễn ra.

_ Sắt: Thuộc nhóm thịt đỏ nên bắt giò heo chứa rất nhiều sắt. Giúp các thế bào hông cầu khỏe mạnh, cải thiện cơ bắp, tăng cường chức năng nhận thức, tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

_ Vitamin A: Giá trị rõ rệt nhất của vitamin A mà chúng ta có thể thấy đó là duy trì thị lực.

_ Vitamin nhóm B: Giảm nguy cơ đột quỵ có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia chuyển hóa tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

_ Vitamin D: Điều trị hạ canxi ở các bệnh nhân suy tuyến cận giáp và giả suy cận giáp. Điều trị loãng xương, còi xương ở trẻ nhò.

CÁC MÓN NGON TỪ ỨC GÀ

Ức gà hấp

Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị bằng một món ăn mới thì hãy thử thực hiện món ức gà hấp. Thịt gà được hấp chín mềm và đặc biệt vẫn giữ được vị thanh ngọt tự nhiên trong từng miếng thịt. Bạn có thể thử hấp ức gà cùng với các loại nấm để gia tăng vị ngon cho món ăn. Hoặc mang đi hấp lá chanh, hấp gừng tỏi, giúp gia tăng hương vị cho món ăn thêm cuốn hút hơn.

Ức gà xào

Ức gà ngoài các món ăn quen thuộc còn có thể biến tấu ra rất nhiều công thức mới lạ mang hương vị thơm ngon riêng biệt. Có thể nhắc đến món ức gà sốt phô mai mang màu sắc tươi mới, miếng thịt mềm mại vàng ươm ngập trong sốt phô mai thơm béo. Hoặc món ức gà sốt mật ong vô cùng bắt cơm với vị mặn mặn ngọt ngọt cuốn hút.

Ức gà nướng

Miếng thịt ức gà được nêm nếm với đầy đủ gia vị mang hương vị đậm đà, được nướng vừa chín tới. Tạo nên lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm mại, lại được phũ thêm lớp nước sốt teriyaki mang hương vị đặc trưng hay sốt phô mai thơm béo, lạ miệng đến khó cưỡng!

Ức gà áp chảo

Thịt ức gà được chế biến bằng cách áp chảo khiến miếng thịt vàng ươm bắt mắt, khi ăn vẫn còn giữ được độ mềm ngon vốn có của thịt. Đặc biệt là khi thưởng thức thịt gà áp chảo cùng với nước sốt tự pha thì hương vị của món ăn sẽ càng trở nên cuốn hút. Thử ngay nào!

ỨC GÀ TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC THỊT NGON NHẬP KHẨU. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.