Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

THỊT HEO XAY SẴN ĐÔNG LẠNH CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Thịt heo xay sẵn đông lạnh rất tiện lợi khi sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian nấu nướng. Nhưng liệu thịt heo xay sẵn đông lạnh sau khi rã đông thì còn đảm bảo thành phần dinh dưỡng không và sử dụng thịt heo xay sẵn như thế nào là đúng? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ở bài viết này nhé!

Quy trình sản xuất thịt heo xay sẵn đông lạnh như thế nào?

Thịt heo xay sẵn đông lạnh được sản xuất trên dây chuyền khép kín, từ khâu sản xuất đến đóng gói hút chân không đều được tiến hành trên môi trường với nhiệt độ thích hợp từ 0 độ C tới 4 độ C, không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Sau khi đóng gói hút chân thì được chuyển ngay tới kho cấp đông, để cấp đông thực phẩm nhanh trong thời gian ngắn nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhằm hạn chế tối thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của thịt heo xay.

Trong mỗi quá trình lóc phá, tới sơ chế, đóng gói đều được kiểm tra kỹ từng công đoạn chứng nhận an toàn thực phẩm. Thực phẩm không đạt chất lượng được loại bỏ ngay, sàng lọc kỹ từng khâu.

Thịt heo xay sẵn đông lạnh được lựa chọn từ những phần thịt ngon, dễ sử dụng được cho nhiều món ăn như nấu cháo, nem cuốn, thịt xay chiên trứng….

Những lợi ích khi mua thịt xay đông lạnh

Khi bạn lựa chọn thịt heo đông lạnh xay sẵn chúng ta nên chọn cửa hàng phân phối, kinh doanh mặt hàng này theo tiêu chuẩn rõ ràng.Và lựa chọn thịt heo đông lạnh xay sẵn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

  • Tiêu chuẩn chất lượng: Thịt heo xay sẵn được chứng nhận qua kiểm dịch, được lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm rõ ràng của bộ y tế, nguồn gốc nhập khẩu có thông tin đầy đủ được ghi trên bao bì.
  • Dễ dàng bảo quản: Với thịt heo đông lạnh xay sẵn rất dễ bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C, nếu gia đình thì bạn chỉ cần bỏ ngăn đá tủ lạnh, khi muốn sử dụng thì bỏ xuống ngăn mát, rã đông hoàn toàn và sử dụng được.
  • Thời gian sử dụng được lâu: Thời gian để thịt heo xay sẵn được lâu, không như thịt heo nóng vì quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh khép kín, tiệt trùng, thịt heo xay sẵn được bảo quản tốt, hạn chế được vi khuẩn gây hại xâm nhập vào, nên sử dụng được lâu từ 3 tháng tới 12 tháng.
  • Giá cả phù hợp: Giá cả thịt heo xay nhập khẩu đông lạnh có giá rẻ hơn thịt heo ngoài thị trường, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoản chi phí.
  • Nguồn hàng ổn định: Thịt heo xay sẵn nhập khẩu thường xuyên không lo thiếu hụt hàng, cung cấp đủ  lượng hàng cho người tiêu dùng, chính vì vậy giá bán thịt heo nhập khẩu ổn định, không bị tăng giá đột ngột như thịt heo nóng.

Vì sao bạn nên chọn lựa thịt heo xay sẵn đông lạnh?

Nhiều người không có thói quen sử dụng thịt heo đông lạnh và cho rằng thịt heo đông lạnh không tốt, không đáp ứng đủ dinh dưỡng, chất lượng không an toàn như thịt heo nóng. Điều này hoàn toàn sai lầm, thịt heo đông lạnh được chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng.

Được nhập khẩu 100% từ những nước có ngành chăn nuôi khoa học đạt chuẩn như: Ba Lan, Canada, Nga… là những nước không phát sinh dịch tả Châu Phi. Những con heo đều khỏe mạnh được nuôi bằng thức ăn hữu cơ, theo tiêu chuẩn ăn uống từng giai đoạn phát triển.

Xem thêm sản phẩm thịt heo xay

Thịt heo xay

 

Được đóng gói và bảo quản với nhiệt độ thích hợp, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài môi trường tác động vào, dễ dàng chế biến và sử dụng, độ béo và mềm của thịt được tạo ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho người dùng.

Thời gian và quy cách sử dụng thịt heo xay sẵn được ghi rõ ràng, đầy đủ trên thông tin sản phẩm, có các hướng dẫn chi tiết cụ thể chính vì vậy sử dụng rất dễ. Thịt heo xay sẵn đông lạnh được tính độ nạc và mỡ cân bằng nhau không như thịt heo nóng ngoài chợ người bán thích xay thịt nhiều hay mỡ nhiều tùy ý, khó kiểm soát.

Khi sử dụng thịt heo đông lạnh xay sẵn tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều, chỉ cần rã đông cho thịt mềm là chế biến thành món ăn, không phải ra chợ mua rồi đợi người bán xay, tốn thời gian mà không đảm bảo vệ sinh.

Thịt heo xay sẵn được cấp đông nhanh và luôn được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ phù hợp không như thịt heo ngoài chợ, không được kiểm soát rõ từng khâu, khi say người bán sử dụng công cụ thô sơ, bảo quản thịt heo ngoài môi trường có rất nhiều vi khuẩn.

Đơn vị cung cấp thịt heo xay sẵn đông lạnh chất lượng, giá tốt

Để tìm mua thịt heo xay sẵn đông lạnh nhập khẩu trên thị trường thì có rất nhiều người bán, nhưng không biết có uy tín, chất lượng hay không. Còn đối với THỊT NGON NHẬP KHẨU thì cam đoan 100% là thịt heo xay sẵn nhập khẩu ngon, đáp ứng đủ thành phần dinh dưỡng của thịt heo.

THỊT NGON NHẬP KHẨU là một trang web bán hàng thực phẩm uy tín, chất lượng của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị. Công ty đã và đang hoạt động nhiều năm nay.

Nguồn thực phẩm tại công ty nhập khẩu từ những nước có ngành chăn nuôi heo tiên tiến, khoa học trên con đường chính ngạch thông qua cửa khẩu Hải Quan. Vì vậy thực phẩm tại đây không có thực phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng tẩm thuốc.

Thịt heo xay sẵn tại THỊT NGON NHẬP KHẨU hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu… được bảo quản bằng kho đông lạnh hiện đại, nhiệt độ trong kho luôn ổn định, không dao động lên xuống.

Với số lượng nhập khẩu về nhiều luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, không lo hết hàng. Giá cả lại phù hợp với túi tiền của người mua, giá luôn được cạnh tranh công khai, không bán phá giá, giá bán đúng giá niêm yết nhập khẩu.

Vậy bạn còn chần chừ hay suy nghĩ gì nữa mà không bốc máy ngay lên gọi tới số: 09.7272.9797, hoặc truy cập vào website: https://thitngonnhapkhau.vn để mua được hàng chất lượng với giá cả phù hợp.

XEM THÊM:

Bảng giá sỉ thịt heo năm 2020 mới nhất

Các món ngon bất bại từ lưỡi heo ai ăn cũng ghiền

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay