Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Mua cá hồi- Liên hệ ngay 09 72 72 97 97 để nhận được giá tốt nhất

Mua cá hồi ở đâu để đảm bảo cả về chất lượng và giá cả? Tham khảo ngay bài viết Hữu Nghị Food chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn!

Cá Hồi
Cá Hồi

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ giúp bạn lựa chọn được loại cá chất lượng cũng như cung cấp giá hợp lý. Hãy cùng Hữu Nghị Food tìm hiểu xem cá hồi là gì? Có những loại cá hồi nào? Và cá hồi thường sống ở đâu nhé!

Cá hồi là gì?

Cá hồi là tên gọi chung cho các loài cá thuộc họ Salmon. Thường được sản xuất trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Về đặc trưng, cá hồi là cá ngược sông để sinh sản: chúng sinh ra tại khu vực nước ngọt, di cư ra biển, sau đó quay trở lại vùng nước ngọt để sinh sản. Tuy nhiên, có nhiều con thuộc nhiều loài sống cả đời tại vùng nước ngọt. Truyền thống dân gian cho rằng loài cá này trở về đúng nơi chúng được sinh ra để đẻ trứng; những cuộc nghiên cứu đã cho thấy điều này là chính xác, và hành động quay lại nơi ra đời này đã được thể hiện phụ thuộc vào ký ức khứu giác.

Cá Hồi
Cá Hồi

Đa số cá hồi có kích thước lớn, sống được ở cả môi trường nước mặn và ngọt. Cân nặng trung bình từ 10 – 70kg, chiều dài khoảng 50 – 150cm, thân thuôn dài và tròn ở phần trên, lớp da khá bóng và có những đốm nhỏ.

Khi còn nhỏ, cá hồi ăn ấu trùng, côn trùng, phù du,… để phát triển. Đến khi trưởng thành, chúng ăn các loại ốc, trai, côn trùng nước và cả cá con.

Cá hồi sống ở đâu? Có các loại cá hồi nào?

Cá hồi sống ở đâu?

Cá hồi sống dọc các bờ biển tại cả Bắc Đại Tây Dương (các họ di cư Salmo salar) và Thái Bình Dương (khoảng sáu họ của giống Oncorhynchus), và cũng đã từng được đưa tới Hồ lớn ở Bắc Mỹ. Cá hồi được sản xuất nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Tùy vào đặc điểm cũng như nơi sống mà người ta chia cá hồi ra làm nhiều loại.

Các loại cá hồi

Cá hồi bạc (cá hồi Coho)

Cá hồi bạc có lớp da hai bên óng ánh như bạc, lưng màu xanh đậm, thịt màu đỏ tươi, nhiều vết cắt và có hương vị hơi giống cá hồi vua.

Cá hồi Bạc
Cá hồi Bạc

Những có cá hồi bạc khi sống ở nước ngọt thì hai bên thân sẽ có màu đỏ sáng, đầu và lưng màu xanh lá hoặc nâu, có đốm đen.

Loài cá này thường phân bố ở các vùng nước ven biển Alaska, British Columbia. Ở phía nam đến tận miền trung Vịnh Monterey và sông Mackenzie.

Cá hồi Chinook

Cá hồi Chinook (hay còn có tên gọi khác là cá hồi vua). Loại cá hồi này có hàm lượng chất béo có lợi cao, hương vị ngon và nhiều thịt nhất trong các loại cá hồi. Phần thịt có những dải màu trải dài từ trắng đến đỏ.

Cá hồi vua
Cá hồi vua

Cá hồi vua là loài cá hồi Thái Bình Dương lớn nhất nên rất hiếm và có giá trị cao, phần lớn được tìm thấy dọc duyên hải Thái Bình Dương.

Cá hồi đỏ

Cá hồi đỏ hay còn được gọi là cá hồi Sockeye, nổi tiếng bởi thịt màu đỏ cam, rất tươi ngon và thơm ngọt. Khi bơi ngược dòng để sinh sản, thân chúng có màu đỏ, phần đầu màu xanh lục.

Cá hồi đỏ
Cá hồi đỏ

Loài cá này thường được nuôi ở hồ, có ở miền nam xa tới tận Sông Klamath ở California, phía đông Thái Bình Dương và bắc đảo Hokkaido tại Nhật Bản,…

Cá hồi hồng (cá hồi lưng gù)

Cá hồi hồng là loài cá hồi Thái Bình Dương nhỏ nhất và có chủng loại phổ biến nhất. Thịt cá có màu sáng, ít béo nhưng rất đậm vị, thường được sản xuất thành cá hộp hay bán tươi, đông lạnh hoặc hun khói.

Cá hồi hồng
Cá hồi hồng

Loài cá này thường được tìm thấy ở miền bắc California và Triều Tiên, vùng bắc Thái Bình Dương và những dòng suối bờ biển ngắn.

Cá hồi chó (cá hồi chum)

Cá hồi chó phân bố rộng nhất trong các loài cá hồi Thái Bình Dương: Phía nam tới tận Sông Sacramento ở California và đông Thái Bình Dương. Phía bắc tới Sông Mackenzie ở Canada. Phía đông tới Sông Lena. Phía tây tới Siberia,…

Cá hồi chó
Cá hồi chó

Loài cá này có bộ răng giống với răng chó, kích thước khá nhỏ, thịt có màu nhạt, lượng chất béo có lợi ít hơn những loại cá hồi khác.

Cá hồi Đại Tây Dương

Cá hồi Đại Tây Dương sống chủ yếu tại những dòng sông phía bắc ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

Đa số một lượng lớn cá hồi Đại Tây Dương được bày bán trên thị trường hiện nay đều được nuôi công nghiệp, không có nhiều chất béo có lợi và Omega-3 bằng cá hồi tự nhiên.

Cá hồi Đại Tây Dương
Cá hồi Đại Tây Dương

Nên mua cá hồi ở đâu?

Bạn nên tìm mua cá hồi nguyên con, cá hồi phi lê, vây cá hồi……. ở những cửa hàng hải sản uy tín hoặc các công ty chuyên hải sản nhập khẩu để có được những miếng cá tươi ngon, chất lượng nhất.

Hữu Nghị Food– Địa chỉ cung cấp cá hồi nhập khẩu hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. Là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn lựa chọn được sản phẩm cá hồi tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, giá cá hồi hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên lựa chọn mua cá hồi tươi Nauy, Cá hồi đông lạnh hay các loại thực phẩm tại Hữu Nghị Food.

Cá hồi- Đảm bảo chất lượng, giá tốt
Cá hồi- Đảm bảo chất lượng, giá tốt

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại Hữu Nghị Food?

  • Giao hàng nhanh chóng chỉ sau vài giờ đặt hàng, quý khách đã có ngay sản phẩm đến tận nhà.
  • Thanh toán linh hoạt, giao hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
  • Sản phẩm đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Nguồn hàng đa dạng phong phú với nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỮU NGHỊ FOOD

 

 

 

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay