Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

KINH NGHIỆM LÊN THỰC ĐƠN CHO QUÁN NHẬU BÌNH DÂN

06-08-2020
14:42

Hiện nay các quán nhậu mọc lên như nấm sau mưa, nếu muốn thu hút khách hàng thì trước tiên thực đơn của quán phải ngon và phù hợp với túi tiền của đối tượng khách hàng mục tiêu. Vậy phải làm thế nào để lên thực đơn cho quán nhậu bình dân hiệu quả thì đọc ngay bài viết sau đây để biết nhé!

Cần chuẩn bị gì khi lên thực đơn cho quán nhậu bình dân?

Việc lựa chọn và cho ra một thực đơn cho quán đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng, từng khâu, từng chi tiết như về giá bán, lượng thức ăn, lượng khách hàng… để có một thực đơn thu hút khách.

Kinh nghiệm lên thực đơn cho quán nhậu bình dân

  • Giá cả trên menu như nào cho hợp lý: Khi bạn mở một quán ăn, hay nhậu cần phải tính kỹ lưỡng lượng thức ăn rõ ràng để lên chi phí cho hợp lý. Tránh lãng phí thức ăn và đẩy giá lên cao sẽ không thu hút khách hàng . 

Giá được tính bằng 0.35 % lợi nhuận của quán và để duy trì hoạt động kinh doanh. Giá được dựa vào lượng thức ăn của từng món bao gồm cả nguyên vật liệu kèm theo cho món ăn.

  • Thực đơn phải luôn cố định: Bạn không nên thay đổi thực đơn lên xuống thất thường sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người ăn. Thực đơn lên giá thì hay xuống giá đều cho người dùng vẻ bất an, lăn tăn suy nghĩ. 

Thực đơn xuống giá nhiều người sẽ nghi ngờ quán dùng thực phẩm giá rẻ không đảm bảo chất lượng chế biến, ngược lại nếu thực đơn cao giá đột ngột sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

  • Đa dạng món ăn cho khách hàng lựa chọn: Menu cho quán phải đa dạng, nhiều món, với những cái tên nghe lạ, sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng và không gây ra sự nhàm chán trong menu.
  • Thiết kế menu phải rõ ràng, đẹp mắt: Menu phải rõ ràng, có hình ảnh kèm theo về món ăn thì càng thu hút khách hàng hơn, chữ ghi và giá phải phù hợp không được tẩy xóa, thông tin về món ăn phải chi tiết cụ thể.
  • Phân chia nhóm thực phẩm cụ thể: Tùy từng nhóm thịt heo, hay thịt bò… Chúng ta phải biết cân đối lượng thực phẩm và chia cụ thể giá cả cho phù hợp, cũng như lượng thực phẩm cho món ăn, nhằm đem lại lợi nhuận cao cho quán.

Gợi ý menu cho quán nhậu bình dân nhiều người ưa thích

Menu món nhậu về thịt heo như:

  • Sườn non nướng muối ớt.
  • Chân giò hun khói.
  • Bao tử heo nhúng mẻ.
  • Nạc thăn chiên kiểu Pháp.
  • Thịt heo xào lăn.
  • Thịt heo giả cầy.
  • Gỏi tai heo.
  • Thịt heo bọc sả chiên giò.
  • Thịt heo khô xé sợi….    

Kinh nghiệm lên thực đơn cho quán nhậu bình dân

 

Menu món nhậu về thịt bò như:

 

  • Lẩu bò
  • Bò xào
  • Bò cuốn lá cải
  • Bò nướng mật ong
  • Bò sốt tiêu đen+bánh bao
  • Bò kho bánh mì
  • Bò hầm cari nước cốt dừa.
  • Các món về gỏi bò…..

Kinh nghiệm lên thực đơn cho quán nhậu bình dân

Đây chỉ là vài menu đơn giản và phổ biến thông dụng trong những quán nhậu bình dân, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng bạn có thể xem thử.

Tìm nguồn nguyên liệu thực phẩm giá rẻ - chất lượng nhằm đem lại lợi nhuận cao.

Tất cả các nguồn thực phẩm nếu bạn sử dụng dòng thịt nóng sẽ có giá vô cùng cao đồng thời không rõ về nguồn gốc và chất lượng do đã qua tay nhiều tiểu thương. 

Để có nguồn thực phẩm nóng giá rẻ bạn nên đến trực tiếp các lò mổ thịt heo, thịt bò, thịt dê… thì nguồn hàng mới tươi ngon, chất lượng và giá mới được ưu đãi. Nhưng với điều kiện bạn phải lấy số lượng nhiều mới được giá tốt vì đa số các lò mổ được những tiểu thương lấy và đi bỏ lại.

Thêm vào đó việc vận chuyển nguồn thực phẩm tươi số lượng lớn sẽ có nhiều khó khăn. Thực phẩm không được bảo quản kỹ sẽ dễ bị hư hỏng khi về nhà nếu không được sơ chế liền thì sẽ không còn tươi ngon nữa.

Vậy tại sao bạn không quay sang sử dụng dòng thịt nhập khẩu đông lạnh; hiện nay đã và đang được rất nhiều quán ăn, nhà hàng sử dụng dòng thịt này. Những lợi ích khí sử dụng thịt đông lạnh như:

  • Thứ nhất: Giá cả rẻ hơn thực phẩm nóng, đem lại lợi nhuận cao hơn.
  • Thứ hai: Thực phẩm có chứng nhận đầy đủ giấy tờ và chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng.
  • Thứ ba: Thực phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Quy trình chế biến và xuất khẩu thực phẩm đông lạnh được diễn ra trên dây chuyền khép kín, môi trường sạch sẽ.
  • Thứ tư: Thực phẩm luôn được cấp đông và bảo quản với nhiệt độ tốt, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của những vi khuẩn bên ngoài môi trường gây hại.
  • Thứ 5: Khi mua thực phẩm đông lạnh bạn được giao hàng tận nơi không phải mang vác, chở hàng cồng kềnh, nguy hiểm cho bản thân mình.

Khi bạn sử dụng thực phẩm đông lạnh sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thứ về thời gian, tiền bạc cũng như cách chế biến.

THỊT NGON NHẬP KHẨU nơi cung cấp thực phẩm ngon cho những quán nhậu bình dân.

Bạn đang kinh doanh hay bắt đầu muốn kinh doanh quán ăn thì bạn nên tìm hiểu kỹ những thực phẩm mang lại chất lượng tốt, giá cả phù hợp … Vì kinh doanh mục tiêu cuối cùng bạn cần đó là lợi nhuận cao.

THỊT NGON NHẬP KHẨU là nơi lựa chọn tốt nhất của bạn. Thực phẩm được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài, trong suốt quá trình giết mổ tới đóng gói đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín.

Thực phẩm nhập khẩu tại THỊT NGON NHẬP KHẨU là nguyên nhiên liệu tốt cho mục đích sử dụng quán ăn, nhà hàng. Chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu.

THỊT NGON NHẬP KHẨU là một trong những trang web được nhiều người sử dụng mua hàng với chất lượng tuyệt vời, có giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ, sản phẩm luôn được bảo quản tốt trong môi trường hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, hóa chất độc hại.

Được quản bảo trong kho đông lạnh tiên tiến, hiện đại, nhiệt độ luôn ổn định -18 độ C, giữ cho thực phẩm tươi ngon sau khi rã đông đúng cách.

Giá cả thấp hơn so với thị trường từ 5-10% tạo cho quán ăn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ trong kinh doanh. Tại THỊT NGON NHẬP KHẨU bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Bạn chỉ cần gọi tới số 0931.832.932 hoặc số: 0797.01.02.89. Hay truy cập vào website: https://thitngonnhapkhau.vn/, để mua hàng và tư vấn miễn phí.


XEM THÊM:

Bảng giá sỉ thịt heo năm 2020 mới nhất

Bảng giá sỉ thịt bò năm 2020 mới nhất

So sánh thịt bò nhập khẩu Mỹ và Úc