Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Giá mực ghim trứng – Bỏ túi ngay 6 bí quyết mua được mực giá tốt

Giá mực ghim trứng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn cần mua sản phẩm mực ghim trứng. Làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp mực ghim trứng đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cung cấp giá mực ghim trứng hợp lý nhất?

Trong bài viết này, Hữu Nghị Food sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm mực ghim trứng chất lượng cũng như giá mực ghim trứng hợp lý nhất nhé!

Giá mực ghim trứng luôn là một trong những vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
Giá mực ghim trứng luôn là một trong những vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm

Mực ghim trứng là gì?

Mực ghim trứng là loại mực thân dài, cuộn tròn như cây ghim và có tỉ lệ trứng khoảng 40%-60%. Có trứng tùy theo mùa, tức là khoảng 10 con thì khoảng 4-6con là có trứng. Có trứng béo, bùi, càng ăn sẽ càng thấy thích loại mực ghim này. Khi sử dụng mực ghim trứng thịt khá dai giòn và ngọt, cảm giác rất tuyệt vời khác xa so với những loại sản phẩm khác.

Mực ghim trứng- loại hải sản rất được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, ngọt bùi, dai dai. Bên cạnh đó, đây là loại hải sản rất giàu giá trị dinh dưỡng.

Mực ghim trứng
Mực ghim trứng

Sản phẩm sau khi được đánh bắt lên, được cấp đông trực tiếp ngay lập tức sau đó bảo quản và đưa lên bờ. Với cách làm nhanh gọn nên mực vẫn giữ được hương vị thơm ngon, và dai ngọt.

Bí quyết mua mực ghim trứng đảm bảo chất lượng, giá tốt

Việc mua mực ghim trứng đảm bảo sự tươi ngon và giá mực ghim trứng hợp lý đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm mua và chọn lựa sản phẩm thì cũng đừng quá lo lắng.  Dưới đây là một số bí quyết mà Hữu Nghị Food chia sẻ giúp bạn đảm bảo chất lượng và tìm được giá tốt khi mua mực ghim trứng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm Hiểu Về Nguồn Gốc

Nắm rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm là rất quan trọng. Sản phẩm từ các nguồn tin cậy thường có khả năng đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Kiểm Tra Chất Lượng

Kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc sản phẩm không còn chất lượng. Chỉ cần bóp nhẹ vào thân mực nếu cảm nhận bụng mực căng đầy đó là mực trứng loại ngon, tươi, chất lượng, đầy ụ trứng. Mực nên có màu sắc tươi sáng, không nhợt nhạt..

Mực ghim trứng đảm bảo chất lượng
Mực ghim trứng đảm bảo chất lượng

Nhận Xét Từ Người Mua Khác

Đọc các đánh giá và nhận xét từ người tiêu dùng khác về các sản phẩm mực ghim trứng. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Thử Nghiệm Nhỏ Trước Khi Mua Số Lượng Lớn

Nếu có thể, hãy mua một ít sản phẩm để thử nghiệm trước khi quyết định mua số lượng lớn. Điều này giúp bạn kiểm tra chất lượng và sự hài lòng về sản phẩm.

So Sánh Giá, Tìm Ưu Đãi

Hãy so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau để đảm bảo bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Luôn kiểm tra xem có các ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra. Đôi khi, bạn có thể tìm được sản phẩm chất lượng với giá tốt hơn trong các chương trình khuyến mãi.

Tìm Hiểu Về Cách Chế Biến

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng mực ghim trứng trong các món ăn cụ thể, hãy tìm hiểu về cách chế biến để chắc chắn bạn đang mua sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Hữu Nghị Food về kinh nghiệm trong việc mua sản phẩm mực ghim trứng. Hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn!

Giá mực ghim trứng tại Hữu Nghị Food

Mực ghim trứng tại Hữu Nghị Food

Hữu Nghị Food - Địa chỉ cung cấp mực ghim trứng đảm bảo chất lượng, giá tốt
Hữu Nghị Food – Địa chỉ cung cấp mực ghim trứng đảm bảo chất lượng, giá tốt

Mực ghim trứng tại Hữu Nghị Food có nguồn gốc từ vùng biển Indonesia, khi được bắt lên sẽ được cấp đông trực tiếp ngay lập tức để bảo quản đến khi đưa lên bờ. Cách bảo quản theo một dây chuyền hiện đại để đảm bảo mực ở trạng thái tươi ngon nhất, đặc biệt là vẫn giữ nguyên dinh dưỡng của mực.

Sản phẩm mực ghim trứng được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và giá thành phải chăng. Tỷ lệ có trứng của mực ghim thường vào khoảng 50 – 70%. Bên cạnh đó, thịt mực dai và có vị ngọt đặc trưng, phù hợp với nhiều cách chế biến khác nhau.

Mực ghim trứng được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch, đóng thành gói hút chân không. Được bảo quản ở nhiệt độ chuẩn để khi mực đến tay quý khách hàng một cách tươi ngon nhất khi đem về chế biến vẫn y như hàng tươi ngon bắt từ biển lên.

Giá mực ghim trứng

Giá mực ghim trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích cỡ, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thời điểm đánh bắt, mùa đánh bắt, thương hiệu….

Chính vì vậy, giá mực ghim trứng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Hữu Nghị Food.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỮU NGHỊ FOOD

 

 

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay