Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Công ty nhập khẩu gà đông lạnh HNFood – Đối tác hàng đầu Hàn Quốc, Brazil, Mỹ,..

Thịt gà đông lạnh nhập khẩu được sử dụng nhiều trong kinh doanh nhà hàng, quán nhậu. Xét về mặt chất lượng thịt gà đông lạnh không khác mấy so với thịt gà công nghiệp thông thường.

Tuy nhiên, thịt gà đông lạnh có thể để được trong một khoảng thời gian dài mà không bị hư thối, thối rửa so với thịt gà tươi thông thường.

Khi tiến hành rã đông các sản phẩm gà đông lạnh nhập khẩu, mùi vị và màu sắc của thịt gà vẫn tươi ngon như thường.

Vì lý do đó, mà thịt gà đông lạnh được sử dụng nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng, quán nhậu để có thể quản lý và hạn chế các rủi ro về nguồn cung ứng, số lượng thịt gà kinh doanh trong một ngày.

Vậy đâu là địa điểm kinh doanh thịt gà đông lạnh uy tín, chất lượng trên toàn quốc? Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty nhập khẩu gà đông lạnh với chất lượng, nguồn gốc xứ xuất hàng hóa đã qua kiểm tra đầy đủ và có độ uy tín cao, lâu năm trên thị trường.

Thì công ty HNFood – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thịt gà đông lạnh có uy tín trên thị trường, thâm niên cao trong việc nhập khẩu gà đông lạnh và là đối tác uy tín của các công ty nhập khẩu từ Mỹ, Brazil, Hàn Quốc,…

Công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín, chất lượng – Đối tác hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Brazil 

Thịt gà đông lạnh được nhập khẩu nhiều nhất từ Hàn Quốc, sau đó là từ thị trường Mỹ và Brazil. Ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ và Brazil gà được nuôi thả theo một quy trình chuẩn mực và nghiêm ngặt. Các thực phẩm cho gà phải được chọn lựa kỹ và đồng bộ hóa hoàn toàn trong quá trình chăn nuôi.

Ngoài ra, khi lấy thịt gà, khâu đông lạnh phải được thực hiện ngay lập tức “just in time” ngay từ khi gà được giết mổ, rồi cho cấp đông liền.

Có như vậy thịt gà mới được ngon, ko tiếp xúc với vi khuẩn và giữ được hương vị cũng như gia tăng thời gian sử dụng thịt gà đông lạnh lên. 

Công ty nhập khẩu gà đông lạnh HNFood chỉ nhập khẩu các sản phẩm thịt gà đáp ứng được các yêu cầu trên.

Ngoài ra, đối với việc lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng để cung cấp thịt gà đông lạnh chất lượng.

Chúng tôi đã phải trải qua quá trình tìm hiểu và kiểm tra gay gắt về chất lượng sản phẩm.

Các đối tác mà công ty nhập khẩu gà đông lạnh – HN Food mà chúng tôi chọn đều nằm trong top những công ty được phép xuất khẩu thịt gà đông lạnh sang thị trường Việt Nam do Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn ban hành.

Đây đều là những doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhập và được đảm bảo bởi bộ Nông Nghiệp.

Thịt gà đông lạnh của Thịt Ngon Nhập Khẩu có đầy đủ các giấy phép, nguồn gốc xuất xứ và đạt các chứng nhận về tiêu chuấn ISO.

Thịt Ngon Nhập Khẩu quan niệm rằng, sản phẩm chất lượng là cách tiếp cận nhanh chóng, bền vững và an toàn đến với khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm thịt nhập khẩu tươi ngon nhất đến với khách hàng.

 

Cửa hàng thịt gà đông lạnh nhập khẩu uy tín tại gò vấp thành phố Hồ Chí Minh  

Thịt gà đông lạnh được Thịt ngon nhập khẩu nhập khẩu số lượng lớn, do đó giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng sỉ. Khi mua hàng tại cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu, khách hàng sẽ có những quyền lợi sau:

Các sản phẩm thịt của công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các loại thực phẩm và thịt tươi sống đều được công ty chúng tôi lựa chọn các đối tác nước ngoài uy tín, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và nằm trong danh sách những công ty nước ngoài được phép xuất khẩu vào thị trường Việt Nam do cục chăn nuôi công bố.

 Sản phẩm chất lượng cao, thịt luôn tươi ngon mỗi ngày. Cam kết thịt gà nhập khẩu là thịt gà chính hãng và rõ nguồn gốc và quốc gia.

Chúng tôi không nhập khẩu qua trung gian, nhập khẩu tận gốc từ đơn vị tại quốc gia xuất khẩu nên giá luôn đảm bảo là mức giá rẻ và tốt nhất cho cả các khách hàng sỉ và lẻ.

Chúng tôi cung cấp cả giá bán thịt gà nhập khẩu sỉ chất lượng tươi ngon với mức giá tốt nhất thị trường. Chất lượng thịt và hương vị hoàn toàn khác so với những điểm bán thịt gà sỉ thông thường. Gà dai, thịt ngon, ít bở.

Tư vấn chọn mua tận tình và giao hàng ngay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại thịt gà nhập khẩu chất lượng với mức giá rẻ để phục vụ quán ăn, nhà hàng, chuỗi kinh doanh của bạn, hãy tìm đên chúng tôi.

Đảm bảo sẽ có thịt ngay và ngon cho bạn. Thanh toán sau khi nhận hàng, thịt luôn trong trạng thái tươi và ngon nhất.

 

Bảng giá thịt gà đông lạnh nhập khẩu giá sỉ và lẻ tại tp HCM 

Bảng giá sỉ thịt gà đông lạnh nhập khẩu khi mua tại Thịt ngon nhập khẩu

Sản phẩm Kích thước Giá Chi tiết sản phẩm

 

Đùi tỏi gà lớn 4-5 cái/kg 39.000/kg https://thitngonnhapkhau.vn/san-pham/dui-toi

 

Đùi tỏi gà trung 6-7 cái/kg 39.000/kg  còn hàng
       
Đùi gà gốc tư trung 500gram/đùi 36.000/kg Còn hàng
Đùi gà gốc tư simon 350gr 44.000/kg Còn hàng
Cánh gà trung 10 cái/kg 62.000/kg Còn hàng
Chân gà 12 cặp/kg 39.000/kg Còn hàng
Mề gà   53.000/kg Còn hàng

Bảng giá trên sẽ thay đổi theo thời gian. Vui lòng truy cập vào giá thịt gà đông lạnh giá sỉ để biết được bảng giá chính xác các sản phẩm thịt gà đông lạnh hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua hotline: 09.7272.9797 (Phone/Zalo/ Viber)

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay