Thịt Ngon Nhập Khẩu - Chất lượng - An toàn - Giá rẻ
09 7272 9797
09 7272 9797
Thịt ba rọi rút sườn của Nga có tỉ lệ nạc nhiều hơn mỡ, sản phẩm đạt chất lượng an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hỗ trợ giao hàng freeship trong nội thành tp.HCM ( Túy vào khu vực và số lượng)
Thịt ba rọi rút sườn nhập khẩu | Chất lượng - Giá sỉ
Có xuất xứ từ Nga, ba rọi rút sườn có thể chế biến được nhiều món như : Nướng, kho tàu, chiên... Ba rọi rút sườn được nhập về nguyên thùng, nguyên kiện có đầy đủ mã vạch, nguồn gốc, hạn sử dụng. Quy cách : 18-22kg/ thùng Hỗ trợ giao trực tiếp tại khu vực tp. HCM
Thịt ba rọi heo hay còn gọi là thịt ba chỉheo là phần thịt có nạc và mỡ hài hòa trong đó nạc chiếm tỉ lệ nhiều hơn nên ăn sẽ có vị mềm của thịt mỡ nhưng không quá ngán. Thịt ba rọi được rút sườn rất hợp lý nên vẫn giữ được phần nạc của nó so với những loại ba rọi khác.
Giới Thiệu Về Thịt Ba Rọi Heo Nhập Khẩu
Thịt ba rọi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Canada, Apk, Miratorg…Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm.
Thịt ba rọi được giết mỗ và đóng gói từ nước ngoài vơi quy trình khép kín để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thịt khi đến tay người tiêu dùng.
Thịt ba rọi được cấp đông ở nhiệt độ - 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng .
Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Thịt Ba Rọi Heo Nhập Khẩu
Thịt ba rọi nhập khẩu đã được cấp đông nhiệt độ - 20 độ chính vì vậy khi chúng ta bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ - 18 độ C.
Thịt ba rọi là loại thịt không có xương và được chia thành những cây nhỏ vị vậy việc sử dụng thịt ba rọi vừa đủ cho nhu cầu kinh doanh là điều tốt nhất.
Chúng ta không nên rã đông hết nguyên thùng nếu không sử dụng hết. Việc tái cấp đông thịt lại sẽ làm cho thịt giảm thời gian bảo quản và chất lượng của thịt cũng không còn ngon như ban đầu.
Khi bảo quản thịt ba rọi ở tủ đông hay kho đông lạnh thì nên để thịt trong thùng giấy carton để tránh thịt tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì điều đó sẽ dễ làm cho thịt cháy lạnh và hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.
Khi rã đông thịt ba rọi để sử dụng chúng ta nên rã đông tự nhiên nếu có thể. Việc rã đông tự nhiên sẽ giúp thịt giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thịt.
Chúng ta cũng có thể ra đông bằng cách sử dụng chung với nước sạch, thời gian rã đông sẽ nhanh hơn.
Lưu ý: Chúng ta nên rã đông hoàn toàn thịt rồi mới đem ra chế biến, Việc rã đông hoàn toàn sẽ giúp thịt tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng để rữa với thịt.
Đặc biệt chúng ta không nên để thịt ba rọi còn đông lạnh rồi đêm bỏ vào nồi luộc như vậy thịt bị thay đổi trạng thái quá nhanh sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng có trong thịt và làm cách này thịt ba rọi sẽ có mùi khó chịu hơn.
Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thịt Ba Rọi Nhập Khẩu
Thịt ba rọi nhập khẩu đã được kiểm tra tại cục hải quan trước khi nhập khẩu vào nước ta .
chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.
Giá của thịt ba rọi nhập khẩu giao động từ 80 – 100k/ kg so với thịt thăn trong nước giá rẽ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để người tiêu dùng kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng trong gia đình.
Nguồn thịt nhập khẩu đa dạng và phong phú từ nhiều nước và công ty nổi tiếng trên thế giới nên giá thịt ba rọi cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng.
Dù chúng ta ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể mua được thịt ba rọi . Với công nghệ cấp đông hiện đại thịt được bảo quản ngoài không khí trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thịt. ( liên hệ hotline: 0972 729 797 nếu quý khách muốn gửi hàng đảm bảo chất lượng khi phải gửi tỉnh).
3 Cách Ướp Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon, Đẹp Mắt
Ướp thịt nướng mật ong
– Thịт bɑ сhỉ ɾửɑ sạch, тhái мiếпg мỏпg và để bản тo. Bạn сũпg сhuẩn bị нỗn нợp ướp тhịт bao gồm: sả, ớt, тỏi хay пhuyễn тɾộn сùпg với bộт сanh, đường, нạт пêm, мắм тôм và пước нàng.
Saᴜ đó, сho тhịт bɑ сhỉ vào нỗn нợp пày và ướp тɾoпg vòпg 30 ρhúт để тhịт пgấм vị. Nếᴜ để được lâᴜ нơn тhì сàпg тốт нoặc bỏ quɑ đêм тɾoпg пgăn мáт тủ lạnh.
– Cho тhịт ba chỉ đã ướp lên ρhên пướпg và пướпg với тhan нoɑ, сhú ý lậт đềᴜ để тhịт сhín тừ bên тɾong, мềм тhơм кhôпg кhô нay сháy.