Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Nạc vai heo

Tên Sản Phẩm : Thịt Nạc Vai
Tình trạng: Đông lạnh
Quy cách : 18-22kg/ thùng
Sản phẩm được công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ phân phối đảm bảo tiêu chuẩn:
Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
Giấy VS ATTP, giấy kiểm dịch…
Hạn sử dụng còn mới

Khuyến Mãi

Nạc vai heo đây là phần thịt được lấy từ vai của con heo. Thịt ở phần này thường có nạc và mỡ xen kẽ hợp lý tạo cho thịt mềm, không bị khô khi chế biến, ăn không bị ngán. 

Thịt nạc vai có khối lượng mỗi cục từ 4kg- 6kg và mỗi 1 con heo chỉ có duy nhất 2 cục thịt nạc vai.

 

Giới Thiệu Về Thịt Nạc Vai Nhập Khẩu 

Thịt nạc vai được nhập khẩu  từ các thương hiệu nổi tiếng như:  Seara,  Miratorg, APK…Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm. 

Thịt nạc vai heo được giết mỗ và đóng gói từ nước ngoài với quy trình khép kín để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thịt khi đến tay người tiêu dùng. 

Thịt nạc vai được cấp đông ở nhiệt độ – 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng.

 

Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Thịt Nạc Vai Heo Nhập Khẩu 

Thịt nạc vai nhập khẩu đã được cấp đông nhiệt độ – 20 độ chính vì vậy khi chúng ta bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ – 18 độ C. 

Nạc vai heo là loại thịt không có xương và được chia thành những cây nhỏ vị vậy việc sử dụng thịt nạc vai vừa đủ cho nhu cầu kinh doanh là điều tốt nhất.

Chúng ta không nên rã đông hết nguyên thùng nếu không sử dụng hết. Việc tái cấp đông thịt lại sẽ làm cho thịt giảm thời gian bảo quản và chất lượng của thịt cũng không còn ngon như ban đầu. 

Khi bảo quản thịt nạc vai ở tủ đông hay kho đông lạnh thì nên để thịt trong thùng giấy carton để tránh thịt tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì điều đó sẽ dễ làm cho thịt cháy lạnh và hạn sử dụng sẽ ngắn hơn. 

Khi rã đông thịt nạc vai để sử dụng chúng ta nên rã đông tự nhiên nếu có thể. Việc rã đông tự nhiên sẽ giúp thịt giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thịt. 

Chúng ta cũng có thể ra đông bằng cách sử dụng chung với nước sạch, thời gian rã đông sẽ nhanh hơn.

 

Lưu ý: Chúng ta nên rã đông hoàn toàn thịt rồi mới đem ra chế biến, Việc rã đông hoàn toàn sẽ giúp thịt tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng để rữa với thịt. 

Đặc biệt chúng ta không nên để thịt nạc vai còn đông lạnh rồi đêm bỏ vào nồi luộc như vậy thịt bị thay đổi trạng thái quá nhanh sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng có trong thịt và làm cách này thịt vai heo sẽ có mùi khó chịu hơn. 

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thịt Nạc Vai Nhập Khẩu 

Thịt nạc vai nhập khẩu đã được kiểm tra tại cục hải quan trước khi nhập khẩu vào nước ta chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế. 

Giá của Thịt nạc vai nhập khẩu giao động từ 80 – 100k/ kg so với thịt thăn trong nước giá rẽ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để người tiêu dùng kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng trong gia đình. 

Nguồn thịt nhập khẩu đa dạng và phong phú từ nhiều nước và công ty nổi tiếng trên thế giới nên giá thịt thăn cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng. 

Dù chúng ta ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể mua được thịt nạc vai . Với công nghệ cấp đông hiện đại thịt được bảo quản ngoài không khí trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thịt. ( liên hệ Hotline – Zalo : 09.7272.9797 nếu quý khách muốn gửi hàng đảm bảo chất lượng khi phải gửi tỉnh). 

Món Ngon Đặc Trưng Của Thịt Nạc Vai Nhập Khẩu

Thịt kho cùi dừa

Nguyên liệu:

– 500g nạc vai heo
– 300g cơm dừa cạo sạch vỏ rám bên ngoài
– 100ml nước dừa
– 2 thìa dầu hào, vài giọt nước màu cốt dừa, hạt nêm, xì dầu, gia vị.

Cách làm:

Thịt nạc vai các bạn cạo rửa sạch rồi cắt miếng vuông 2x2cm. Cơm dừa rửa sạch cắt miếng dài.
Ướp thịt và cơm dừa với dầu hào, nước màu dừa, hạt nêm và gia vị trong 20′ cho ngấm.
Thịt ngấm, các bạn cho thịt lên bếp đảo cho thịt săn lại rồi cho khoảng 2 thìa canh xì dầu vào.
Đảo thịt đều cho ngấm gia vị thì các bạn cho nước dừa vào đun sôi thì hạ nhỏ lửa đun liu riu.
Khi nước trong nồi gần cạn và hơi sánh vào, thịt mềm và mỡ trong, miếng cơm dừa ăn dẻo, béo ngậy là đã đạt yêu cầu của món thịt kho dừa ngon miệng. 

Thịt nạc vai kho xong có màu nâu vàng đặc trưng rất đẹp mắt, có thể dùng ăn với cơm nóng, xôi hoặc bánh mỳ, cháo trắng đều rất phù hợp.

 

Công thức món ăn chuẩn vị từ thịt heo cho nhà hàng, quán ăn

Liên Hệ Mua Hàng

Thịt ngon nhập khẩu cung cấp thịt nạc vai nhập khẩu số lượng lớn để người tiêu dùng có thể kinh doanh và buôn bán. 

Đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá sỉ, dịch vụ tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn đúng nhu cầu của mình. 

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao hàng freeship quý khách chỉ cần đặt hàng các vấn đề khác thịt ngon nhập khẩu sẽ hỗ trợ hết cho quý khách.

Hotline hỗ trợ tư vấn và bán hàng : 09.7272.9797
hoặc zalo : 09.7272.9797

Xem thêm

Cách nấu lagu sườn non thơm ngon chuẩn vị

Sườn xào chua ngọt miền Nam

X
Gọi Ngay