Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Chế Biến Cua Nâu Rang Me

Chế Biến Cua Nâu Rang Me là một món ăn truyền thống và phổ biến của ẩm thực Việt Nam. Món ăn này kết hợp vị ngọt của thịt cua, vị chua của me và sự hòa quyện của các gia vị khác tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Chế Biến Cua Nâu Rang Me 0

Xem Thêm: Báo Giá Cua Nâu Ireland

Thực Đơn 1: Chế Biến Cua Nâu Rang Me với Cơm Trắng và Rau Xào

 

Nguyên Liệu:

  • 500g cua biển tươi
  • 100g me chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 ớt sừng
  • 2 thìa canh đường
  • 2 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh dầu ăn
  • Rau xào (rau muống, cải thìa, bông cải xanh)
  • Cơm trắng

 

Chế Biến:

  1. Làm sạch cua, tách cùi và rửa sạch.
  2. Băm nhỏ tỏi và ớt.
  3. Ướp cua với me chua, tỏi, ớt, đường và nước mắm trong 30 phút.
  4. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và ớt.
  5. Thêm cua đã ướp vào, xào đến khi cua chín.
  6. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
  7. Xếp cua nâu rang me lên đĩa, kết hợp với cơm trắng và rau xào.

Chế Biến Cua Nâu Rang Me b4243401c395e

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Calo: 350 kcal
  • Protein: 25g
  • Chất béo: 12g
  • Carbohydrate: 35g
  • Vitamin C: 25mg
  • Khoáng chất: Sắt, kẽm, canxi

Xem Thêm: Chế Biến Cá Hồi Sashimi

Thực Đơn 2: Chế Biến Cua Nâu Rang Me với Bún Và Rau Sống

 

Nguyên Liệu:

  • 500g cua biển tươi
  • 100g me chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 ớt sừng
  • 2 thìa canh đường
  • 2 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh dầu ăn
  • 200g bún tươi
  • Rau sống (rau muống, xà lách, giá)

Chế Biến Cua Nâu Rang Me b4243401c395e E:39,j:2873717469462776954,t:24030708

Chế Biến:

  1. Làm sạch cua, tách cùi và rửa sạch.
  2. Băm nhỏ tỏi và ớt.
  3. Ướp cua với me chua, tỏi, ớt, đường và nước mắm trong 30 phút.
  4. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và ớt.
  5. Thêm cua đã ướp vào, xào đến khi cua chín.
  6. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
  7. Chia bún ra bát, xếp cua nâu rang me lên trên, kết hợp với rau sống.

 

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Calo: 330 kcal
  • Protein: 22g
  • Chất béo: 10g
  • Carbohydrate: 40g
  • Vitamin C: 20mg
  • Khoáng chất: Sắt, kẽm, canxi

 

Thực Đơn 3: Chế Biến Cua Nâu Rang Me với Miến và Nước Dừa

 

Nguyên Liệu:

  • 500g cua biển tươi
  • 100g me chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 ớt sừng
  • 2 thìa canh đường
  • 2 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh dầu ăn
  • 200g miến
  • 200ml nước dừa

Chế Biến Cua Nâu Rang Me ult

Chế Biến:

  1. Làm sạch cua, tách cùi và rửa sạch.
  2. Băm nhỏ tỏi và ớt.
  3. Ướp cua với me chua, tỏi, ớt, đường và nước mắm trong 30 phút.
  4. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và ớt.
  5. Thêm cua đã ướp vào, xào đến khi cua chín.
  6. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
  7. Luộc miến chín, cho vào bát, đổ nước dừa lên trên.
  8. Xếp cua nâu rang me lên trên miến và nước dừa.

 

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Calo: 380 kcal
  • Protein: 20g
  • Chất béo: 15g
  • Carbohydrate: 45g
  • Vitamin C: 15mg
  • Khoáng chất: Kali, magie, canxi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline – Zalo 09 72 72 97 97 hoặc truy cập và Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon website https://thitngonnhapkhau.vn để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Thực Đơn 4: Chế Biến Cua Nâu Rang Me với Phở

 

Nguyên Liệu:

  • 500g cua biển tươi
  • 100g me chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 ớt sừng
  • 2 thìa canh đường
  • 2 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh dầu ăn
  • 200g phở

 

Chế Biến:

  1. Làm sạch cua, tách cùi và rửa sạch.
  2. Băm nhỏ tỏi và ớt.
  3. Ướp cua với me chua, tỏi, ớt, đường và nước mắm trong 30 phút.
  4. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và ớt.
  5. Thêm cua đã ướp vào, xào đến khi cua chín.
  6. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
  7. Luộc phở chín, chia ra bát.
  8. Xếp cua nâu rang me lên trên phở.

Chế Biến Cua Nâu Rang Me re

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Calo: 390 kcal
  • Protein: 24g
  • Chất béo: 13g
  • Carbohydrate: 42g
  • Vitamin C: 18mg
  • Khoáng chất: Sắt, canxi, kẽm

 

Thực Đơn 5: Chế Biến Cua Nâu Rang Me với Bánh Mì

 

Nguyên Liệu:

  • 500g cua biển tươi
  • 100g me chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 ớt sừng
  • 2 thìa canh đường
  • 2 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh dầu ăn
  • 4 ổ bánh mì

 

Chế Biến:

  1. Làm sạch cua, tách cùi và rửa sạch.
  2. Băm nhỏ tỏi và ớt.
  3. Ướp cua với me chua, tỏi, ớt, đường và nước mắm trong 30 phút.
  4. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và ớt.
  5. Thêm cua đã ướp vào, xào đến khi cua chín.
  6. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
  7. Xếp cua nâu rang me lên trên bánh mì.

 

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Calo: 420 kcal
  • Protein: 22g
  • Chất béo: 15g
  • Carbohydrate: 50g
  • Vitamin C: 16mg
  • Khoáng chất: Sắt, canxi, kẽm

Chế Biến Cua Nâu Rang Me g (1)

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Chế Biến Cua Nâu Rang Me là một món ăn truyền thống và phổ biến của ẩm thực Việt Nam, kết hợp vị ngọt của thịt cua, vị chua của me và sự hòa quyện của các gia vị khác tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Với các thực đơn đa dạng, món ăn này có thể được kết hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau như cơm, bún, miến, phở hoặc bánh mì, mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và đầy sáng tạo.

Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ)

  1. Có thể dùng cua biển đông lạnh để chế biến Chế Biến Cua Nâu Rang Me không?
  2. Có thể thay thế me chua bằng các loại trái cây chua khác được không?
  3. Nên dùng loại ớt nào để có vị cay vừa phải?
  4. Có thể thay thế nước mắm bằng các loại nước chấm khác được không?
  5. Cách bảo quản Chế Biến Cua Nâu Rang Me như thế nào để giữ được độ ngon?

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline – Zalo 09 72 72 97 97 hoặc truy cập và Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon website https://thitngonnhapkhau.vn để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm

Các sản phẩm hải sản khác

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay