Nạc vai trâu( thịt nạc vai) hay còn gọi là nạc dăm là một trong những loại thịt ngon, bổ dưỡng. Những thực khách nào đã từng thưởng thức qua món thịt trâu sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt của loại thịt này.
Tóm tắt nội dung
Thịt nạc vai trâu là gì?
Thịt nạc vai trâu là một phần thịt ngon nằm ở vai của con trâu. Phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên của con trâu, được lọc bỏ da, mỡ thừa. Đây là phần thịt có lớp mỡ phân bố lẫn lộn với phần nạc, không tách lớp như các phần thịt khác trên con trâu. Chính vì kết cấu thịt này mà khi chế biến các món ăn nướng thịt trâu không bị khô, có độ mềm và giòn giòn.
Giá trị dinh dưỡng của nạc vai trâu Ấn Độ
Thịt nạc vai trâu là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số thông tin về giá trị dinh dưỡng của thịt nạc vai trâu.
Thịt trâu nói chung thuộc nhóm thịt đỏ, giàu chất dinh dưỡng, có thể so sánh ngang ngửa với loại thịt siêu chất lượng là thịt bò thậm chí về mặt sức khỏe thì thịt trâu còn mang lại nhiều lợi ích hơn so với thịt bò.
Thịt trâu chứa lượng sắt dồi dào để bổ sung cho cơ thể, lượng mỡ vừa phải, không nhiều như thịt bò, tỷ lệ đạm gấp nhiều lần so với các thực phẩm khác như thịt lợn hay cá. Ngoài ra, còn có vô số các vitamin khác rất tốt cho cơ thể người.
Công dụng của thịt nạc vai trâu Ấn Độ:
– Sở hữu hàm lượng Protein cao
– Rất tốt cho hệ tim mạnh và những người bị huyết áp, mỡ máu.
– Hỗ trợ răng và xương phát triển khỏe mạnh hơn
– Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể một cách hiệu quả
– Hàm lượng acid béo trong thịt trâu nói chung khá thấp nhưng lại giàu axit linoleic tổng hợp. Có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa và đặc biệt hiệu quả đối với những người tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô.
– Có chứa khá nhiều vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch tốt hơn. Protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao hoặc những người mới ốm dậy. Tuy nhiên, vừa mới ốm hoặc sinh nở thì nên hạn chế thịt trâu vì loại thịt này có tính hàn cao, dễ gây tiêu chảy hoặc chưa tiêu hóa hết được.
– Chế biến các món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị của người Việt
Thịt nạc vai trâu tại Hữu Nghị có gì đặc biệt?
Thịt nạc vai trâu Ấn Độ MS 65 sẽ được cho vào túi hút chân không và cấp đông sau khi giết mổ. Khi được nhập khẩu về Việt Nam thịt nạc vai được đóng theo thùng 20kg/thùng, khoảng 3-4 túi. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch. Ngoài được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của các nước xuất khẩu còn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng của cơ quan chức năng Việt Nam.
Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại Hữu Nghị Food: https://thitngonnhapkhau.vn/san-pham/thit-nac-vai/
- Xuất xứ: Trâu Ấn Độ
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo quản: -18 độ C
- Bảo hành: Nếu sản phẩm không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP.
Hữu Nghị Food – Chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm như bò, heo, trâu, gia cầm, các loại hải sản…đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi:
Thông tin liên hệ Hữu Nghị Food
- Hotline – Zalo: 09 7272 9797
- Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
- Website: https://thitngonnhapkhau.vn
- Địa chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.