Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Đuôi Ấn Độ MS57

Nguồn gốc:  Ấn Độ
Quy cách  : 20kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

– Được chứng nhận ISO 2018 

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến Mãi

Đuôi trâu là bộ phận cuối cùng trên con trâu. Với cấu tạo xương giữa duy nhất được một lớp thịt và da bao bọc xung quanh, đuôi trâu là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi dễ ăn và dễ chế biến thành nhiều món ngon.

Giá trị dinh dưỡng trong đuôi trâu

Về gốc độ dinh dưỡng, đuôi trâu có giá trị dinh dưỡng tương đương như thịt bò, thậm chí về đuôi trâu còn tốt cho sức khỏe hơn thịt bò.
Lý do là đuôi trâu có hàm lượng chất sắt cao hơn, đồng thời lại ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%. Thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g đuôi trâu gồm 160 calo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa, 49mg cholestrerol.

Tuy nhiên với hàm lượng dinh dưỡng quá cao cũng khiến cho nhiều người mắc phải một số loại bệnh như sỏi thận, huyết áp cao, viêm khớp, u xơ cổ tử cung,… được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là không nên sử dụng.                                                    

Hiện nay khi càng nhiều người biết đến món ngon từ đuôi trâu đã khiến cho loại thực phẩm này ngày càng khan hiếm hơn.
Bởi thế nên nhiều gian thương đã nhân cơ hội này tung ra thị trường các mặt hàng đuôi trâu giả, đuôi trâu kém chất lượng hoặc đuôi trâu cũ, bị tiêm nhiễm các hóa chất để giữ được sự tươi mới và thơm ngon hơn.
Thậm chí họ còn hét giá đuôi trâu để đánh vào tâm lí người mua hàng là “tiền nào của đó”, nhưng thực chất số tiền khách hàng bỏ ra lại không đem lại chất lượng như họ mong muốn, mà còn “tiền mất tật mang”.
Bởi vì nếu sử dụng thực phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn bây giờ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thế hệ về sau. Vì thế hãy tỉnh táo khi mua hàng để có thể mua được đuôi trâu ngon chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.

Một vài mẹo nhỏ dành cho bạn khi chọn mua đuôi trâu chất lượng:

  • Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên, không chắp vá hoặc thủng.
  • Ngày sản xuất và nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.
  • Màu đuôi trâu phải còn màu tươi, không chuyển sang sậm màu hơi nâu, hoặc có vân xanh.
  • Nơi cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và thông tin xuất nhập khẩu đúng quy cách.

Tại sao nên mua hàng tại thịt ngon nhập khẩu? 

Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
Thịt ngon nhập khẩu đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Một vài ưu tiên nho nhỏ dành cho khách hàng khi đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đó là quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, và được ưu tiên giao hàng trong thời gian sớm nhất như khách yêu cầu

Review sản phẩm đuôi Ấn Độ tại Thực Phẩm Hữu Nghị

 

Mách bạn bí quyết rã đông thực phẩm đông lạnh.

Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.

1.Phương pháp với tủ lạnh:

Không nên rã đuôi trâu đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.

Thông thường, 1 đuôi trâu cần 24 giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thành những phần nhỏ hơn.

Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của đuôi trâu trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho đuôi trâu dư trở lại vào tủ đông.

2.Phương pháp với nước lạnh:

Để rã đông, cho đuôi trâu vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm đuôi trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.

Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông nhanh hơn.

3.Phương pháp với lò vi sóng:

Biện pháp này vừa đơn giản vừa nhanh. Bạn chỉ cần đặt khối đuôi trâu lên đĩa và cho vào lò vi sóng nhấn nút rã đông được thiết lập sẵn, hoặc thiết lập thời gian khoảng 2-4 phút tùy thuộc khối lượng.

Tuy nhiên, cách này không được ủng hộ lắm bởi lò vi sóng có thể khiến miếng thịt rã đông không đều. Hơn nữa, trong khi chờ đuôi được rã hoàn toàn, các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, đuôi trâu rã đông trong lò vi sóng phải được chế biến và sử dụng trong vòng 2 giờ.                              

Lưu ý:

– Để xác định xem thịt đã rã đông đủ chưa, bạn dùng ngón trỏ ấn vào giữa da đuôi, nếu vẫn còn cứng thì cắt đôi đuôi và để rã đông tiếp tục.

– Không nên nấu đuôi chưa được rã đông hoàn toàn, bởi phần ngoài của thịt có thể chín quá trong khi phần bên trong còn sống.

– Tuyệt đối không cho thực phẩm đã rã đông vào ngăn đá trở lại, bởi thực phẩm sẽ không còn tươi ngon và nó sẽ là “ổ” để vi khuẩn xâm nhập.

Nấu món gì với đuôi trâu ?

Với hương vị và giá trị dinh dưỡng đuôi trâu mang lại, ắt hẳn bạn đang rất phân vân không biết nên chế biến thế nào thật ngon phải không. Tôi có vài món ngon vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng, đặc biệt là đối với cánh đàn ông muốn gợi ý cho bạn đây ! 

Đuôi trâu hầm ba kích                                                              

  • Nguyên liệu:

Đuôi trâu, cà rốt, củ cải trắng, ba kích, gia vị.

  • Cách làm:

Đuôi trâu làm sạch cắt khúc, sau đó trần qua nước sôi rồi cho vào nồi hầm hơn một tiếng, cho thêm một số gia vị thuốc bắc và củ quả như cà rốt, củ cải trắng vào hầm cùng cho ngọt nước.

Tiếp đó là củ ba kích rửa sạch rồi cho vào nồi hầm cùng đuôi trâu. Thời gian hầm được hơn một giờ thì cho đậu đỏ vào ninh tiếp 40 phút, sau đó nêm gia vị cho vừa ăn là được.

Đuôi trâu hầm đu đủ

Món ăn đuôi trâu hầm đu đủ không chỉ dành cho các quý ông tăng cường sinh lực mà còn giúp các bà bầu nhiều sữa, gọi sữa về.

                                                       

  • Nguyên liệu:

Đuôi trâu, đu đủ vừa chín tới, gia vị

  • Cách làm:

Đuôi trâu sau khi làm sạch luộc sơ qua, đem chặt khúc rồi nêm nếm gia vị, tiêu tỏi, nước mắm ngon để cho ngấm khoảng nửa giờ. Đu đủ ngoài vừa chín tới đem vào gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn.

Cho đuôi trâu đã tẩm ướp để xào qua, rồi cho nước vào đun sôi. Tiếp đến cho đu đủ vào hầm cho tới khi thịt trâu chín mềm, da và gân nở bung ra, nêm cho vừa ăn. Trước khi bắt đầu thưởng thức mới cho thêm vài trái ớt hiểm, ngò rí nữa là xong.

Như vậy, hy vọng qua bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về đuôi trâu Ấn Độ.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Hotline: 09 7272 9797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797 

Xem thêm

Bảng giá thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ

Các sản phẩm thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ khác

X
Gọi Ngay