Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Thịt xiên que nướng

Sản phẩm: Thịt xiên que nướng

Khối lượng: Đóng bịch hút chân không

Bảo quản: Đông lạnh

Hạn sử dụng: 6 tháng

Nguồn gốc: Việt Nam

Khuyến Mãi

Thịt xiên que nướng món ăn hấp dẫn với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn

Thịt nướng xâu hay là thịt nướng xiên que là món ăn rất hấp dẫn với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn vì hương vị thơm ngon, dinh dưỡng lại vô cùng đậm đà gia vị, nhất là lúc hơi đói 1 chút mà có vài xiên thịt nướng ăn lót dạ thì không còn gì bằng. Thay vì phải ra cửa hàng bạn có thể đem bữa tiệc BBQ về tận nhà cùng những đĩa thịt xiên que hay cùng gia đình quây quần bên mâm cơm với những bát bún chả hoặc ăn cùng cơm trắng đều rất ngon và bắt vị. 

Thành phần dinh dưỡng trong thịt xiên que nướng

Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt ba chỉ hay thịt nạc vai ướp cùng các loại phụ gia như dầu hào, nước mắm, hạt tiêu, mật ong… giúp món ăn ngon hơn và vừa khẩu vị của mọi người. 

Cách làm thịt xiên nướng thơm ngon như ngoài hàng 

Bạn có thể nướng bằng lò nướng hoặc chiên bằng chảo. Vì sản phẩm có ướp mật ong nên thịt sẽ rất nhanh vàng và dễ cháy. Bạn cần chú ý lật thịt liên tục đến khi thấy thịt vàng đều 2 mặt, mùi thơm đặc trưng là món ăn đã hoàn thành rồi. Lấy thịt xiên ra đĩa có rải xà lách, ăn cùng nước chấm mắm tỏi sẽ ngon hơn. 

Bước 1: Rã đông thịt xiên nướng ở nhiệt độ thường khoảng 25 – 30 phút.

Bước 2: Nướng bằng lò nướng ở nhiệt 180 – 200°C trong khoảng 25 – 30 phút hoặc chiên ngập trong dầu ăn đun sôi ở nhiệt độ 140 – 150°C trong khoảng 3 – 5 phút 

Bước 3: Thưởng thức món ăn 

Chế biến các món ăn nhanh từ thịt xiên que

Với thịt xiên que chế biến sẵn, bạn có thể dễ dàng chế biến và nhanh chóng bằng phương pháp nướng bằng lò vi sóng hay chiên bằng chảo. Có thể dùng kèm với đa dạng món ăn như bánh mì, cơm hoặc rau củ, quan trọng nhất là dùng lúc còn nóng sẽ ngon nhất. 

Mách bạn 2 công thức chế biến món ăn từ xiên que nướng làm tại nhà ngon như ngoài hàng 

Bánh mì xiên que nướng 

Nguyên liệu cần có: Thịt xiên que đông lạnh, Sả: 2 cây, Hành tím: 3 củ, Tỏi: 3 tép, Hành tây: 1/3 củ, Chanh: 1 quả , Nước mắm, dầu hào, sữa đặc, hạt tiêu, sữa đặc, dầu mè, mật ong, đường vàng, hạt vừng trắng

Cách làm: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

Rã đông thịt xiên que, sau đó sả, tỏi, hành tím và hành tây bạn tiến hành bóc vỏ rồi rửa sạch. Sau đó, băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay nhuyễn để không cay mắt

Bước 2: Tiến hành làm nước sốt thịt 

Dùng một bát tô lớn cho 2 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe hạt tiêu, 2 thìa cafe sữa đặc, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe nước mắm, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe đường vàng, 2 thìa cafe hạt vừng trắng, 1 thìa cafe nước hành và toàn bộ số hành, tỏi đã xay nhuyễn vào trộn đều.

Bước 3: Ướp thịt 

Sau khi đã chuẩn bị xong phần nước sốt thì bạn tiến hành trộn đều hỗn hợp nước sốt với thịt đã rã đông vào một cái âu to

Trộn đều thịt và gia vị ướp thịt trên. Tiếp đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng âu lại và và ướp ít nhất trong khoảng thời gian 3 – 4 tiếng, để thịt ngấm đều thơm ngon

Bước 4: Nướng thịt 

Với món thịt xiên này thì dùng than hoa nướng sẽ là ngon nhất hoặc bạn cũng có thể nướng bằng lò nướng.

  • Nếu dùng than hoa thì bạn mồi than cho đỏ lửa rồi tiến hành đặt xiên thịt nên nướng, đảo thịt liên tục để không bị cháy
  • Nếu dụng lò nướng thịt bạn bật chế độ làm nóng lò ở 200 độ C trong vòng 10 phút. Sau đó, mới cho thịt vào nướng và ước chừng trong khoảng thời gian 30 phút

Bước 5: Hoàn thành món bánh mì thịt xiên nướng 

Xẻ một đường dọc bánh mì, phết nước sốt và cho thêm rau củ ăn kèm cùng với thịt xiên nướng vào 

Bún thịt nướng 

Nguyên liệu: thịt xiên que đông lạnh, 1/4 Muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 2 Muỗng canh mật ong, 1 củ hành tím, 4 muỗng canh dầu ăn, 1kg bún tươi, 1 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng canh đường trắng, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cà phê hạt tiêu

Bước 1: Sơ chế 

  • Rã đông thịt xiên que đông lạnh 
  • Gia vị ướp gồm: 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh bột làm nem nướng, 4 muỗng dầu ăn, 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, tiêu, hành tím băm, bột tỏi vào chén khuấy tan. Sau đó rưới nước ướp vào thịt, trộn đều, đậy kín để thịt thấm từ 30 phút đến 2 tiếng.

Bước 2: Nướng thịt 

Bật lò nướng ở 250 độ C cho lò nóng trước 10 phút. Thịt đem xiên vào que rồi cho lên khay nướng, sau đó đặt vào lò nướng đến khi thấy thịt chín đều các mặt, thơm lừng và có màu nâu vàng đẹp mắt thì lấy ra. 

Bước 3: Làm nước mắm 

Cho 1 muỗng canh nước cốt chanh, 4 muỗng nước lọc, 3 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, tỏi, ớt băm vào chén rồi khuấy đều, nêm nếm lại vừa ăn.

Bước 4: Làm hành phi 

Cho dầu ăn vào chảo làm nóng, hành lá băm cho vào chén, chế từ từ dầu ăn đang nóng vào, hành sẽ chín và có màu xanh đẹp. 

Bước 5: Hoàn thành món ăn 

Khi ăn cho bún vào tô thêm thịt nướng, rau giá các loại, cho hành phi lên trên cùng ít đậu phộng rang đã giã. Ăn kèm nước mắm chua ngọt cay cay.

Thịt xiên que mua ở đâu ngon mà chất lượng? 

Thay vì phải mất công làm xiên que nướng thì bạn có thể tìm mua xiên que nướng đã được chế biến sẵn tại Thịt Ngon Nhập Khẩu để về chế biến cho gia đình nhé.

– Bạn không cần mất nhiều thời gian để chế biến, với thịt xiên que nướng được chế biến sẵn, bạn chỉ cần mở hộp và nướng lên, ăn kèm với nước chấm, bún và rau. Xiên que nướng giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến, nhưng vẫn không thay đổi hương vị món ăn.

Để đặt hàng quý khách liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

Xem thêm các sản phẩm khác

Cá viên

Dồi sụn

Phô mai que

X
Gọi Ngay