Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Khoanh gối heo

– Sản phẩm: Khoanh gối heo

– Xuất xứ: Nhập khẩu

– Không chất tăng trọng, chất tạo nạc

– Không chất bảo quản

– Không phẩm màu, không bơm nước

– Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt

– Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng

– Thanh toán: Linh hoạt

– Nhận cung cấp số lượng lớn

– Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP

Khuyến Mãi

Khoanh gối heo hay còn gọi là khoanh giò heo, đây là phần đầu gối heo được cắt khoanh tròn, phần thịt này thường được dùng để hầm canh lấy cốt thích hợp bồi bổ sức khoẻ, nấu bún….

Nếu bạn muốn thay đổi thực đơn gia đình thêm phần lạ miệng thì lựa chọn khoanh gối heo là thích hợp. Các món ăn với thực phẩm này sẽ giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn đấy.

Khoanh gối heo ăn có tốt không?

Khoanh gối heo là nguyên liệu thường dùng để làm các món hầm, phần khoanh gối không khô, ít mỡ ăn không bị ngấy vì vậy rất được ưa chuộng.

Khoanh giò heo rất tốt và bổ dưỡng cho các bà bầu, giúp phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh. Thường được dùng để nấu các món như: bún riêu, hầm đu đủ, hầm thuốc bắc, bún bò….

Khoanh gối heo có tác dụng gì?

Chúng ta đều biết thịt heo rất tốt cho sức khỏe, giàu vitamin và các khoáng chất. Khoanh đầu gối rất giàu protein, vitamin và các chất khoáng là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Thịt khoanh gối heo chứa những dưỡng chất như: Vitamin A, B, D, selen, kẽm, photpho, sắt…

Ngoài ra khoanh đầu gối heo còn chứa hàm lượng axit amin cần thiết, giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch thích hợp cho trẻ em và người vận động mạnh.

Đặc biệt với các mẹ bỉm sữa đang cho con bú thì ăn khoanh gối heo là lựa chọn thích hợp, bởi thực phẩm này giúp lợi sữa và rất tốt cho cơ thể.

Khoanh gối heo làm món gì ngon?

Cũng giống như móng giò heo thì khoanh giò heo cũng là một trong những bộ phận bổ dưỡng của thịt heo.

Theo nghiên cứu trong khoanh gối heo có nguồn collagen cao, vì vậy bạn nên bổ sung thực phẩm này cho thực đơn hàng tuần giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn, sáng đẹp.

Khoanh gối heo khìa nước dừa

Thịt heo khìa nước dừa là món ăn quen thuộc của người miền Tây Nam Bộ, hôm nay chúng ta hãy cùng đổi vị với món khoanh gối heo khìa nước dừa thơm ngon hấp dẫn, hãy vào bếp nấu cho cả nhà cùng thưởng thức nào.

Nguyên liệu làm khoanh gối khìa nước dừa

  • 500gr khoanh gối heo
  • 5 chén nước dừa tươi
  • 2 tép tỏi, 1 ít nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Gia vị: muối, bột ngọt, đường, tiêu

Cách chế biến khoanh gối khìa nước dừa

  • Khoanh gối heo sau khi mua về bạn rửa sạch, bóp với ít nước cốt canh khoảng 5 phút cho thịt không có mùi hôi, xả lại với nước sạch rồi để ráo.
  • Ướp thịt heo với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê bột ngọt. Trộn đều và ướp trong 30 phút để thịt thấm đều gia vị.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng cho dầu ăn vào rồi phi thơm tỏi băm. Cho hỗn hợp thịt heo đã ướp ở trên vào, đun với lửa vừa trong 5 phút.
  • Sau khi thịt săn lại bạn cho 1.5 chén nước dừa tươi vào. Khìa với lửa nhỏ khoảng 20 phút, trở đều mặt thịt cho thấm vị. Đun khoảng 20 phút đến khi nước sẹt lại bạn nêm nếm gia vị vừa ăn. Tắt bếp.
  • Thành phẩm: Cho thịt ra dĩa, trang trí thêm hành ngò thêm phần đẹp mắt, món khoanh gối khìa nước dừa thơm ngon, đậm vị với vị mặn mặn, ngọt ngọt, kèm với chút tiêu cay cay ăn kèm với cơm nóng vô cùng đưa cơm.

Khoanh gối heo đông lạnh nhập khẩu

Khoanh gối heo đông lạnh nhập khẩu cực kỳ bổ dưỡng được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng. Khoanh gối được nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ được hương vị tươi ngon của thịt heo, mang đến cho gia đình bạn món ăn ngon.

Ưu điểm khi mua khoanh gối heo đông lạnh nhập khẩu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

  • Khoanh gối heo được nhập khẩu từ các nước như: Nga, Brazil, Bỉ… đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khoanh gối heo được đóng gói, hút chân không, cắt khúc theo yêu cầu quý khách hàng. Khi mua về bạn chỉ cần rửa sạch là có thể chế biến món ăn ngay vô cùng tiện lợi.
  • Đặt hàng online nhanh chóng, chỉ sau vài giờ sẽ có ngay sản phẩm đến tay chị em nội trợ.

Cách sơ chế bảo quản khoanh gối heo đông lạnh nhập khẩu

Khoanh gối heo sau khi mua về trước khi chế biến món ăn bạn nên rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó rửa lại với nước sạch. Sau đó ướp gia vị và chế biến món ăn cho cả nhà cùng thưởng thức.

Cách bảo quản trong tủ lạnh: Trước khi cho thịt heo vào tủ lạnh, bạn nên rửa sạch khoanh gối heo để loại bỏ bụi bẩn và các vi khuẩn bám trên thịt trong quá trình mua. Cho thịt vào hộp hoặc túi  sạch, đậy kín để tránh ám mùi tủ lạnh và lây lan vi khuẩn.

Hiện nay nhu cầu mua thịt nhập khẩu ngày càng tăng cao, vì vậy giá thành sản phẩm luôn có sự biến động trên thị trường. Tuy nhiên Thịt Ngon Nhập Khẩu hoạt động luôn có mức giá bình ổn, đem đến cho khách hàng các mặt hàng đông lạnh với mức giá tốt nhất. Hãy là người thông thái lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên có thể thấy khoanh gối heo vô cùng tốt cho cơ thể. Để đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông tin liên hệ như sau: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Hotline – Zalo: 0972 729 797

Email : huunghiceo@gmail.com

Thịt Ngon Nhập Khẩu rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Thân ái!

Xem thêm

Sườn sụn heo Balan nhập khẩu – Thịt heo sạch đã qua kiểm tra

Sườn cốt lết được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil Đức.. đã qua kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm

X
Gọi Ngay