Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Đùi gọ Ấn Độ MS42

Nguồn gốc:  Ấn Độ
Quy cách  : 20kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

– Được chứng nhận ISO 2018 

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến Mãi

Thịt đùi gọ trâu là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ.

Là phần thịt ngon, ít mỡ, nên đùi gọ trâu có thể được chế biến thành nhiều món ăn như Thịt trâu nướng, Nộm da trâu,Thịt trâu lá trương, thịt trâu nhúng mẻ, trâu né,… 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG BÊN TRONG CỦA ĐÙI GỌ MS 42

 Nếu bạn là người chú trọng đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bạn dùng hàng ngày, thì ắt hẳn bạn sẽ biết thịt trâu – một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

 – Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng, thịt trâu còn có ưu điểm ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%. Hơn nữa, lượng sắt có trong thịt đùi gọ trâu ms 42  lại hơn hẳn thịt bò.

 – Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu, có 160calori, 26g protein, 5g tổng chất béo , 2g chất béo bảo hòa,49mg Cholestrerol. Cũng với 85g thịt bò các thành phần nói trên tương đương nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với thịt trâu (49mg).

Như vậy, với giá trị dinh dưỡng cao, thịt trâu nói chung và thịt đùi gọ trâu ms 42 nói riêng rất được săn đón bởi rất nhiều thực khách, đặc biệt là những người sành ăn. 

Không chỉ hot bởi có thể chế biến được nhiều món ăn, mà Thit đùi gọ trâu ms 42 còn có tác dụng cực kì tốt cho sức khỏe .

  • Thịt trâu vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết. Thit đùi gọ trâu ms 42 theo Đông Y có tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt. 
  • Thịt trâu hoặc tủy xương hầm làm món ăn hằng ngày với các loại khoai sắn, củ cải, ngó sen, củ súng cùng các loại rau thơm. Với những phụ nữ bị tắc tia sữa, hãy lấy thịt mũi trâu, phần láng bóng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh với mướp khía và hành hoa cả củ và lá tươi. Có thể nấu với đu đủ, mít non, hành.
  • Thit đùi gọ trâu ms 42 còn có nhiều món ăn bổ dưỡng khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát.
  • Những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì Thit đùi gọ trâu ms 42 là món ăn rất thích hợp.
  • Đây cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm tăng cân.

Tuy nhiên sự săn đón của thực khách đối với Thit đùi gọ trâu nói riêng và thịt trâu nói chung đã khiến cho các gian thương có điều kiện bày ra các chiêu trò trục lợi.

Vì hiện nay trên thị trường trong nước, Thit đùi gọ trâu ngày càng khan hiếm, mà nhu cầu thưởng thức loại thực phẩm này ngày càng cao nên để đáp ứng nhu cầu đó, các gian thương đã bán ra các loại thịt trâu giả, thịt trâu bị tiêm nhiễm các hóa chất để giữ được độ tươi mới và thơm ngon lâu hơn, hoặc hét giá thịt trâu ,…

Bởi thế, nếu muốn thưởng thức thịt trâu cũng như Thit đùi gọ trâu ms 42, các bạn phải tinh vi và kỹ lưỡng lựa chọn nơi cung cấp uy tín cũng như thật tỉnh táo để tránh bị “tiền mất tật mang”.

Nghe thì có vẻ khá khó khăn để có thể mua được một Thit đùi gọ trâu ms 42 về thưởng thức với giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy.

Nhưng các bạn đừng lo, trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được lo lắng này. Đó là các bạn hãy mua hàng ở THỊT NGON NHẬP KHẨU – nơi cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín với giá cả phải chăng, đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường thực phẩm Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thực phẩm,THỊT NGON NHẬP KHẨU đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.

  • Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của thị trường trong nước, THỊT NGON NHẬP KHẨU đã chọn lọc và tìm ra được các nhà phân phối xuất nhập khẩu thực phẩm đáng tin cậy.
  • Các đối tác của chúng tôi đến từ nhiều nước như Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Mĩ,… đã tồn tại lâu đời và có uy tín trên thị trường, có cơ sở chăn nuôi khép kín, không bị nhiễm bệnh và được đảm bảo đầu ra.
  • Với số lượng hàng hóa lớn, THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.
  • Công ty THỊT NGON NHẬP KHẨU có kho lạnh bảo quản riêng vớicông nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đó là những cơ sở làm nên chất lượng và uy tín của THỊT NGON NHẬP KHẨU. Và ắt hẳn những lý do trên đã giúp cho THỊT NGON NHẬP KHẨU trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hộ gia đình, các nhà hàng, các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.            

                                            

Tôi hy vọng với gợi ý trên, các bạn đã tìm được một nơi đáng tin cậy để “ thuận mua vừa bán”. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi đến

Hotline: 09.7272.9797

Hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn để nhân viên có thể tư vấn và giao hàng tận nhà đến cho các bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Và ở THỊT NGON NHẬP KHẨU, nếu sản phẩm có bất kì sai sót khách quan thuộc về nhà sản xuất và cung ứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất . 

Tại sao bạn nên lựa chọn đùi gọ trâu đông lạnh? 

Có nhiều bạn suy nghĩ rằng thực phẩm đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu nghĩ thế thì các bạn đã nhầm rồi. Tôi sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé!

Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Đối với thực phẩm tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4.4 – 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,… phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

Review sản phẩm đùi gọ MS42 tại Thực Phẩm Hữu Nghị

Như vậy, khá rõ để thấy độ an toàn do thịt, hải sản đông lạnh mang lại cho chúng ta phải không nào.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thịt đông lạnh khiến họ không cảm nhận được độ dẻo của thịt, miếng thịt sẽ không ngon như thịt tươi.
Điều này cũng không hề đúng đâu ạ. Bởi vì sau khi rã đông, thịt vẫn giữ nguyên như ban đầu.
Nhờ vào quá trình cấp đông và hút chân không, nên thịt không hề bị oxy hóa như những thịt tươi được bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thông thường nhé!
Hơn thế sử dụng thực phẩm đông lạnh giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi chợ, tiền bạc và hơn thế là yên tâm hơn khi ở THỊT NGON NHẬP KHẨU.
Tất cả các sản phẩm trong đó có đùi gọ trâu được nhập khẩu từ Ấn Độ đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được bảo quản đúng quy cách. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào ?

Những kiến thức tôi cung cấp trong bài viết trên đã phần nào giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Hy vọng bạn sẽ trở thành khách hàng và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – THỊT NGON NHẬP KHẨU

Xem thêm

Giới thiệu các món ngon từ nạm bò

4 bước nấu bò kho đơn giản

X
Gọi Ngay