Thịt bắp bò là một trong những thực phẩm yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, khi chế biến thành món ăn thịt thơm ngon đậm vị. Hôm nay Thịt Ngon Nhập Khẩu gửi đến bạn công thức chế biến món bắp bò gói giấy bạc đút lò, một món ăn thơm ngon giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phong phú.
Tóm tắt nội dung
Nguyên Liệu làm món bắp bò gói giấy bạc đút lò
- 700 g thịt bắp bò
- 100 g dầu hào
- 40 g tỏi băm
- 1-2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu xay
- 2-3 m đường, chút dầu ăn
Các bước làm bắp bò gói giấy bạc đút lò
- Đập dập nhánh gừng cho vào rửa bắp bò, thấm khô, cắt lát khoảng 1 đến 1,5cm.
- Tỏi đập dập bằm nhỏ nhưng không nát quá
- Phi tỏi vàng thơm, vớt tỏi và gạn hết dầu ra.
- Làm sốt ướp bắp bò: Cho 100g dầu hào, 1 muỗng hạt nêm, 1-2m đường(Tuỳ thích ngọt ít hay nhiều) 1/2 m tiêu xay, để lửa nhỏ khuấy 2-3p cho tan đều tắt bếp và trộn tỏi phi vào.
- Để 5 phút cho sốt nguội bớt rồi trộn đều vào bắp bò (không cần đợi cho bắp bò thấm gia vị đâu, vì thời gian nướng khá lâu, thịt sẽ thấm đều)
- Trải giấy bạc ra, thoa chút dầu ăn, chia thịt ra làm hai phần, và xếp 2 lớp thịt. Vì xếp nhiều lớp, thịt sẽ dày lên khi nướng lớp thịt bên trên sẽ không thấm đều được gia vị và sẽ bị khô.
- Túm các mép giấy bạc lên bóp và gập mép lại sao cho gói giấy kín không bị thoát hơi ra. Khi nướng nước thịt sẽ chảy ra và thịt được ngâm trong nước sốt.
- Đặt lò 200độ C thời gian 60p, đợi 5p lò nóng thì cho gói thịt vào nướng, hết thời gian 60p thì cài lò nướng thêm từ 40-60 phút. Tuỳ theo thích ăn dòn hay mềm. Mình thường làm hai giai đoạn. Sáng mình ướp xong thì cho vào lò nướng rồi đi làm. Chiều về căn giờ sao cho đúng với bữa cơm lại bật lò nướng tiếp. Trong lúc đó có thời gian để nấu cơm và làm rau. Các món đều nóng và thơm ngon.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG THỊT BÒ
Thịt bò thuộc nhóm thịt đỏ, cho nên là bắp bò vẫn sẽ cung cấp cho cơ thể rất nhiều đạm, vitamin và nhiều khoáng chất tuyệt vời cho cơ thể.
_ Đạm: Đạm là 1 trong 3 chất quan trọng nhất đối với cơ thể người. Giúp sửa chữa xây dựng các mô, thúc đẩy các phản ứng trao đổi chất diễn ra.
_ Sắt: Thuộc nhóm thịt đỏ nên thịt bò chứa rất nhiều sắt. Giúp các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, cải thiện cơ bắp, tăng cường chức năng nhận thức, tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
_ Vitamin A: Giá trị rõ rệt nhất của vitamin A mà chúng ta có thể thấy đó là duy trì thị lực.
_ Vitamin nhóm B: Giảm nguy cơ đột quỵ có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia chuyển hóa tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
_ Vitamin D: Điều trị hạ canxi ở các bệnh nhân suy tuyến cận giáp và giảm suy cận giáp. Điều trị loãng xương, còi xương ở trẻ nhỏ.
BẮP BÒ TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU
THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt bò như: bắp bò, đùi gọ bò, ba rọi bò cuộn… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….
Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt bò được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến
Hotline: 09 7272 9797
Hoặc liên hệ đến Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Zalo: 0972729797
Xem thêm
Gia vị nấu bò kho thơm ngon tròn vị
Bỏ túi công thức nấu lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon ngất ngây