BẢNG GIÁ SỈ THỊT BÒ NĂM 2020

30-01-2020
09:39

              BẢNG GIÁ SỈ THỊT BÒ NĂM 2020

 1. BẮP BÒ

 

Bắp bò là thịt được lấy ra từ phần bắp đùi. Thịt ở phần này săn chắc, ít mỡ, và có gân xen kẽ. Bắp bò có khối lượng mỗi cục nặng từ 4-5kg.

Bắp bò được chế biến các món như: Bắp bò xào lăn, bắp bò luột, lẩu bắp bò, phở bắp bò…

BAP_BÒ

                                                                        GIÁ : 160.000/KG

2. ĐÙI GỌ

Đùi gọ là phần thịt nằm sát hai bên mông. Thịt ở phần này săn chắc nhưng rất mềm, nhiều nạc, ít mỡ, và có gân xen kẽ. Đùi gọ có khối lượng mỗi cục từ 4-5kg.

Đùi gọ được chế biền thành nhiều món khác nhau: Bò xào, lẩu bò, phở bò…

DUI_GO

                                                    GIÁ : 170.000/KG

3. THĂN NGOẠI

Thăn ngoại bò úc hay còn gọi là striploin là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên của con bò. Thịt ở phần này mềm và rất thơm có lớp mỡ xen kẽ nằm ờ phần trên ( không có gân) . Thăn ngoại có khối lượng mỗi cây từ 4-5kg.

Thăn ngoại chuyên dùng làm các món Steak, nướng, áp chảo…

THAN_NGOAI

                                              GIÁ: 175.000/KG

4. NẠM BÒ ÚC

Nạm bò úc là phần thịt nằm ở phần bụng hay còn được gọi là nạm bụng. Thịt ở phần này mềm và xốp các lớp mỡ và thịt nằm xen kẽ nhau. Vì vậy khi chế biến vẫn giữ được mùi vị của bò và không bị khô thịt.

Nạm bò được sử nhiều nhiều đề nấu bún bò, phở bò, lẩu bò…

                                               NAM_BO

                                                            GIÁ: 128.000/KG

5. BA CHỈ BÒ MỸ

Ba chỉ bò Mỹ được nhập từ Mỹ đây là phần thịt nguyên tảng bao gồm thịt nạc và thịt mỡ xen kẻ lẫn nhau. Với đặc tính của mình ba chỉ bò còn được cắt ra để chế biến ra nhiều món ngon khác nhau.

Ba chỉ bò cắt cuộn chuyên nhúm lẩu, quấn kim châm, ba chỉ bò cắt thẳng chuyên dùng để nướng không bị khô thịt.

BA_CHI_BO

                                                      GIÁ: 165.000/KG

6. FILE CỔ BÒ – CHUCK TENDER

File cổ bò còn được gọi với cái tên là Chuck tender nằm ở phần vai thịt ở phần này rất nhiều nạc ( 90% nạc) còn lại là ít mỡ và gân. Thịt ở phần này thường mềm và thơm chính vị vậy thường hay được dùng trong các món nướng.

File cổ bò chuyên dùng làm món nướng ngoài ra còn chế biến những món tái, hấp…

    CHUCK_TENDER

                                                           GIÁ: 165.000/KG

7. XƯƠNG SƯỜN BÒ NHIỀU THỊT

Xương sườn bò nhiều thịt được nhập khẩu từ Úc. Đây là phần xương sườn đã được lóc thịt nhưng vẫn còn những phần thịt bám sát xương đủ tạo nên 1 nồi nước lèo thơm ngon đậm đà hương vị từ xương và thịt.

Quy cách đóng gói từ 18-20kg/ thùng.

     

                                               GIÁ : 41.000/KG

8. XƯƠNG ỐNG BÒ

Xương ống bò được nhập khẩu từ Úc. Xương ở phần này được lấy từ phần xương ống chứa nhiều túy. Rất phù hợp để nấu nước lèo luôn thơm ngon ngọt nước. Quy cách đóng gói từ 18-20kg/ thùng.

                                     GIÁ: 27.000/KG

9. DẺ SƯỜN BÒ

Được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là phần thịt được pha lóc từ phần sườn trước của con bò. Thịt dẻ sườn rất ngọt , đầm đà có ít mở phân bổ theo chiều dãi dọc của dẻ sườn. Quy cách đóng gói từ 18-22kg/ thùng.

          

                                               GIÁ: 320.000/KG

10. SƯỜN BÒ

Sườn bò được nhập khẩu từ Úc. Đây là phần thịt sườn gồm thịt và những xương cọng liên kết lại với nhau. Thịt ở phần này thơm ngon, săn chắc. Quy cách đóng gói từ 18-22kg/ thùng.

             

                                                                  GIÁ: 165.000/KG

Cảm ơn quý khách đã xem bảng giá tại wedsite : https://thitngonnhapkhau.vn/
Quý khách đặt hàng hoặc có những vấn đề về sản phẩm vui lòng liên lạc với chúng tôi:

SĐT: 0797.01.02.89
HOẶC ZALO: 0797.01.02.89